Trong những món ngon Singapore nổi tiếng, thì mỳ hoành thánh là món được du khách tìm kiếm nhiều nhất. Ai đi đến quốc đảo sư tử này cũng đều muốn một lần được nếm thử hương vị của tô mỳ hoành thánh bốc khói với mùi hương ngây ngất.
Tour du lịch Singapore hấp dẫn du khách bởi nhiều điều trong đó chắc chắn có ẩm thực phong phú. Có thể xem trong hành trình khám phá thưởng thức món ngon ở đây, món mỳ hoành thánh là một trong những món ăn phổ biến được lựa chọn nhiều nhất bởi du khách. Mỳ hoành thánh Singapore có nguồn gốc từ Quảng Đông (Trung Quốc) nhưng có nhiều biến tấu thú vị mang đến một hương vị độc đáo, phù hợp với khẩu vị người dân nơi đây. Người dân Singapore thích món mì hoành thánh được nấu khô ăn kèm với một đĩa hoành thánh chiên. Một tô mỳ hoành thánh tại đây rất hấp dẫn với những sợi mỳ vàng được luộc chín vừa, rồi thêm vài viên hoành thánh với nhân là thịt cùng các loại hải sản xay nhuyễn cùng rau xanh. Đặc biệt, mỳ hoành thánh nấu theo phong cách người Singapore thì phải có xá xíu đó là những miếng thịt quay được ướp với hương vị rất đậm đà.
Mỳ hoành thánh của người Singapore được dùng với nhiều loại nước sốt khác nhau, và đặc biệt hơn là mỗi quán ăn lại có một công thức riêng biệt nên du khách tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, nguyên liệu chính của nước sốt của mỳ hoàn thánh vẫn là cà chua kết hợp cùng tương ớt, dầu mè, và mỗi phần nước sốt luôn đậm đà, thơm ngon quyến rũ.
Có lẽ chính vì hương vị đậm đà của nước sốt kết hợp cùng các thành phần kể trên mà món mỳ hoàn thánh trở thành một món ngón Singapore hấp dẫn, dễ dàng được nhiều người lựa chọn. Theo chia sẻ của nhiều khách du lịch thì món ăn này chính là món được yêu thích nhất và để lại ấn tượng nhiều nhất ở quốc đảo sư tử.
Du lịch đến Singapore đã và đang được nhiều khách du lịch lựa chọn. Bên cạnh những điểm đến hiện đại, độc đáo thì quốc đảo này còn chinh phục khách du lịch thập phương từ chính nền ẩm thực đậm đà. Và món mỳ hoàn thánh chính là một trong những món ngon Singapore góp phần làm nên ấn tượng đó.